TIN TỨC

 • “Thứ 5 đến EU-eMart” nhận GIÁ SỐC!!!!

  Vào THỨ 5 hàng tuần, Shop EU-eMart GIẢM GIÁ 20% trên các sản phẩm gồm: Hóa mỹ phẩm, kính mát, thực phẩm chức năng đang có sẵn tại SHOP.

  Chi tiết...
 • Hiểu hơn về sản phẩm châu Âu của EU-eMART

  Gần đây, một số khách hàng thân thương đã dành thời gian để phản hồi lại cho Eu-eMart sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Đây là điều làm chúng tôi rất biết ơn vì những sản phẩm chúng tôi bán ra đã được khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Chúng tôi cam kết với khách hàng: Hàng hóa tại EU-eMart được mua từ các siêu thị, store của Đức, Cộng hòa Séc, Thụy Sỹ… Chúng tôi Không bán hàng hết hạn sử dụng, Không bán hàng giả.

  Chi tiết...
 • EU-eMart tri ân Thầy/Cô giáo Ngày 20/11

  EU-Emart TRI ÂN QUÝ THẦY/CÔ (20/11) Nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11), EU- Emart trân trọng cảm ơn những Thầy/Cô giáo đã dành tặng tuổi thanh xuân và trí tuệ cống hiến hết mình cho sự nghiệp “Trồng Người Tài Đức - Gieo niềm Tử Tế” đến hàng triệu học sinh, sinh viên trên khắp cả nước.

  Chi tiết...
 • EU-eMart tại Bệnh viện Gia Định tháng 11/2019

  Ngày 8.11.2019, EU-eMart đã có mặt tại Bệnh viện Gia Định TP. Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu đến cán bộ, nhân viên, người tiêu dùng những sản phẩm tiêu dùng châu Âu chất lượng, an toàn sức khỏe con người.

  Chi tiết...
 • Hàng Đức ngày 31.10

  Tiếp tục phục vụ nhu cầu của khách hàng chỉ tin dùng hàng châu Âu, EU-eMart nhập hàng mới về đa dạng và phong phú hơn, từ quần áo, đến giày dép, túi xách, kính mát...Khách tha hồ chọn lựa nha.

  Chi tiết...
 • EU- eMart tại Bệnh viện Gia Định tháng 10/2019

  Đến hẹn lại lên, vào ngày 25/10, Shop EU-eMart tiếp tục tham gia vào Hội chợ tiêu dùng tại Bệnh viện Gia Định (Cổng Nơ Trang Long)- TP. Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu đến người tiêu dùng những sản phẩm châu u chất lượng, an toàn cho sức khỏe.

  Chi tiết...
 • EU-eMart tại Bệnh viện Từ Dũ tháng 10.2019

  Sáng 17.10, tại Bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội chợ Từ thiện lần 2 - 2019 chủ đề “Vì mùa xuân yêu thương” với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện vào Hội thi “Ẩm thực chay” và hơn 13 doanh nghiệp hoạt động nhiều lĩnh vực nhằm giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng tiêu dùng nổi bật đến với người tiêu dùng.

  Chi tiết...
 • Cập nhật hàng châu Âu 16.10.19

  Ngày 16.10.19, Shop EU-eMart tiếp tục cập nhật hàng tiêu dùng, hóa mỹ phẩm 100% châu Âu. Đây là những mặt hàng thiết yếu, được bày bán và sử dụng phổ biến tại các nước Đức, Pháp, Ý, Bỉ, Cộng hòa Séc...

  Chi tiết...
 • Chúng tôi là EU-eMart

  EU-eMart - 100% Hàng hóa nhập trực tiếp từ châu u mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng 3 các tiêu chí sau:

  Chi tiết...