Ginkgo Ginseng Tetesept - Bổ não

Ginkgo Ginseng Tetesept - Bổ não

Mã sản phẩm: TPCNTELESEPTGINKGO31.10
Bảo hành:
Xuất xứ: châu Âu
Công nghệ: EU
Trọng lượng:
Lượt xem: 212

Giá bán(chưa VAT)

480,000 VNĐ

Chọn số lượng: Còn hàng
  • eu-emart.com
Đặt hàng qua điện thoại
0906825517
Đánh giá:
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNGGIAO HÀNG MIỄN PHÍ NỘI THÀNH

HỖ TRỢ ĐẶT HÀNG QUA ĐIỆN THOẠI:

32i Trần Thị Bảy, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM

ĐT:0906825517 

Email: euemart@gmail.com

Website: www.eu-emart.com

Viên uống bổ não Tetesept Ginkgo Ginseng + vitamine B - Giảm stress

Bộ não của chúng ta tham gia vào tất cả các chức năng cơ thể quan trọng.Tuy nhiên, mức độ căng thẳng cao của cuộc sống hàng ngày và quá trình lão hóa tự nhiên của cơ thể, dễ dàng dẫn đến suy yếu và quên trí nhớ.

Uống Viên uống bổ não Tetesept Ginkgo Ginseng + vitamine B  hàng ngày, sẽ cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng là rất quan trọng đối với sự trao đổi chất và chức năng bình thường của não và dây thần kinh. Các vitamin B liều cao góp phần vào chức năng bình thường của hệ thần kinh và chuyển hóa năng lượng bình thường.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ sung Vitamin B1 và ​​B3 (niacin) góp phần vào chức năng tinh thần bình thường - như năng lực tinh thần, sự tập trung và chức năng ghi nhớ. Vitamin B2 góp phần làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi.

Cùng với các Vitamin B, trong sản phẩm còn chứa 50mg nhân sâm hỗ trợ quá trình chuyển hóa cơ thể, theo cách truyền thống của châu Á.

Hiệu quả có trong sản phẩm:

  • Các vitamin B liều cao góp phần vào chức năng bình thường của hệ thần kinh và chuyển hóa năng lượng bình thường.
  • Vitamin B1 và ​​B3 (niacin) góp phần vào chức năng tinh thần bình thường - như năng lực tinh thần, sự tập trung và chức năng ghi nhớ.
  • Vitamin B2 góp phần làm giảm mệt mỏi và mệt mỏi.

Thành phần trên 100 g:

Chiết xuất khô lá bạch quả (40,7%); Chất làm đầy: cellulose vi tinh thể; Chiết xuất nhân sâm khô (20,3%); Nicotinamid (niacin, 6,5%); Chất phủ: natri carboxymethylcellulose; Riboflavin (vitamin B2, 1,7%); Thiamine mononitrate (vitamin B1, 1,7%); Chất tách: muối magiê của axit béo; Chất phủ: hydroxypropylcellulose, hydroxypropylmethylcellulose; Tác nhân phát hành: hoạt thạch, silica; Chất phủ: dầu, rau (dừa); Thuốc nhuộm: oxit sắt màu vàng, titan dioxide, oxit sắt đen, màu xanh rực rỡ, màu chàm. Không chứa gluten và đường sữa.

 

Hướng dẫn sử dụng:

Uống 1 viên với chất lỏng mỗi ngày một lần.

Lượng tiêu thụ hàng ngày không nên vượt quá.

Bổ sung dinh dưỡng không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng và cân bằng, điều này rất quan trọng cùng với một lối sống lành mạnh.

Đánh giá & Bình luận

Sản phẩm tương tự

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TNTREELLE6.7

TNTREELLE6.7

200,000 VNĐ
SCH.6

SCH.6

400,000 VNĐ
DHTT16

DHTT16

Liên hệ
DHTT12

DHTT12

Liên hệ