EU-eMart tại Bệnh viện Từ Dũ tháng 10.2019

EU- eMart tại Bệnh viện Từ Dũ tháng 10/2019

Sáng 17.10, tại Bệnh viện Từ Dũ, Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Hội chợ Từ thiện lần 2 - 2019 chủ đề “Vì mùa xuân yêu thương” với sự tham gia của tất cả cán bộ nhân viên bệnh viện và hơn 13 doanh nghiệp hoạt động nhiều lĩnh vực nhằm giới thiệu các sản phẩm, mặt hàng tiêu dùng nổi bật đến với người tiêu dùng.

Hơn 20 gian hàng đến từ các doanh nghiệp tham gia Hội chợ tích cực tư vấn khách hàn, tạo ra không khí sôi nổi, vui tươi. Thêm vào đó, mỗi gian hàng được bố trí thiết kế bắt mắt, ấn tượng. Các mặt hàng tại Hội chợ lần này cũng đa dạng, phong phú hơn từ Thực phẩm, Hóa mỹ phẩm, Thời trang đến sản phẩm tiêu dùng...

Sau thời gian hoạt động Hội chợ, mỗi doanh nghiệp cũng đã trích một phần lợi nhuận doanh thu của mình để quyên góp hỗ trợ cho các hoạt động từ thiện tại Bệnh viện Từ Dũ. 

 

Được biết, trong buổi sáng 17.10 diễn ra Hội chợ, tổng số tiền quyên góp cho hoạt động từ thiện lên đến hơn 200 triệu đồng.

 

Hội chợ Từ thiện Bệnh viện Từ Dũ TP. Hồ Chí Minh được tổ chức 2 lần/năm nhằm mục đích tạo không gian giao lưu kết nối giữa tất cả cán bộ, nhân viên tại Bệnh viện; đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu sản phẩm đến với người tiêu dùng./.

(EU-eMart admin tổng hợp)