EU-eMart tại Bệnh viện Gia Định tháng 11/2019

EU-eMart tại Bệnh viện Gia Định tháng 11.2019

Ngày 8.11.2019, EU-eMart đã có mặt tại Bệnh viện Gia Định TP. Hồ Chí Minh nhằm giới thiệu đến cán bộ, nhân viên, người tiêu dùng những sản phẩm tiêu dùng châu Âu chất lượng, an toàn sức khỏe con người.

Các sản phẩm thời trang như túi xách, quần áo, đồng hồ châu Âu đã nhận được sự quan tâm rất nhiệt tình của khách hàng.Trong đó các mẫu túi xách thời thượng nhất của các thương hiệu nội địa châu Âu cuốn hút khách tham quan hơn cả.

Ngoài ra, còn có những đôi giày thể thao châu Âu bắt mắt, siêu nhẹ, bền thích hợp với cho cả nam và nữ khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

Cùng với các mặt hàng tiêu dùng, thời trang châu Âu, EU-eMart còn giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm mới, những chậu cây phong thủy vừa để trang trí nhà cửa sinh động, đồng thời, mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Tất cả sản phẩm do đối tác của EU-eMart trực tiếp thực hiện và phân phối độc quyền nên mỗi chậu cây ra đời là DUY NHẤT, thể hiện được sự sáng tạo của người nghệ sĩ hòa quyên cùng thiên nhiên.

Kết thúc ngày bán hàng khá sôi động, EU-eMart chân thành cảm ơn sự ủng hộ và quan tâm của Ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Gia Định đã tạo điều kiện thuận lợi cho EU-eMart giới thiệu sản phẩm tiêu dùng châu Âu đến tay người tiêu dùng. Đồng thời, cảm ơn đến người tiêu dùng, khách tham quan đã ghé thăm, mua sắm tại gian hàng của EU-eMart./.