Chúng tôi là EU-eMart

EU-eMart - 100% Hàng hóa nhập trực tiếp từ châu Âu mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáp ứng 3 các tiêu chí sau: 

 

  • 1/ GÍA TỐT NHẤT: EU-eMart có mối quan hệ kinh doanh tốt với những người Việt Nam quốc tịch Đức, Séc, hiện đang sinh sống và làm việc tại các chuỗi cửa hàng, siêu thị lớn nhất ở châu Âu. Đối tác của chúng tôi cho biết, trong mỗi thứ 2 và thứ 4 hàng tuần, ở các siêu thị, cửa hàng lớn của châu Âu, thường xuyên diễn ra chương trình giảm giá cực kỳ rẻ đối với các mặt hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, thực phẩm chức năng. Vì vậy, khách hàng đến với EU-eMart luôn sở hữu những sản phẩm với mức giá rất hấp dẫn nhất thị trường.
  • 2/ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG: Các sản phẩm sau khi được mua tại các nước EU, được đối tác của EU-eMart đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam. Đội ngũ nhân viên EU-eMart tại Việt Nam tiếp nhận và kiểm tra chất lượng nhằm đảm bảo hàng hóa đủ điều kiện tốt nhất đến tay khách hàng. 
  • 3/  NÓI “KHÔNG” VỚI HÀNG NHÁI, GIẢ: EU-eMart cam kết với khách hàng tất cả hàng hóa, sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng từ các quốc gia châu Âu. Chúng tôi không bán, buôn các sản phẩm mua tại thị trường châu Á mà chỉ mua trực tiếp tại cửa hàng, siêu thị lớn của châu Âu. 

 

Chúng tôi là “EU-eMart”

 

Cuộc sống ngày càng nâng cao, người tiêu dùng ngày càng mong muốn sở hữu không gian và môi trường sống có chất lượng cho bản thân và gia đình. Tuy nhiên, sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức để bạn tìm ra một sản phẩm thật phù hợp và an toàn giữa “ma trận” thông tin hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc không rõ ràng và kém chất lượng.

 

Với cam kết về chất lượng, xuất xứ hàng hóa minh bạch, giá cả tốt nhất, EU-eMart chân thành bày tỏ sự tri ân và cảm ơn sâu sắc đến với Quý khách hàng luôn đồng hành cùng EU-eMart trong suốt thời gian qua. Niềm tin tưởng của Quý khách hàng chính là kim chỉ nam và lợi nhuận lớn nhất mà EU-eMart gặt hái được trong hành trình xây dựng và phát triển EU-eMart.