Eu-eMart - Chính sách bảo mật thông tin

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã truy cập vào website:www.eu-emart.com. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất của người truy cập. Cụ thể, chính sách bảo mật thông tin khách hàng chỉ nhằm mục đích và ý nghĩa dưới đây: 

  • EU-eMart thu thập thông tin từ tất cả những ai truy cập và sử dụng nội dung dịch vụ của EU-eMart, kể cả những khách ghé thăm không đăng ký tài khoản nhưng có mua và sử dụng các dịch vụ và những thành viên của EU-eMart.
  • Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với EU-eMart. Cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng với bên thứ ba vì mục đích thương mại cá nhân.
  • Để bảo mật thông tin của khách hàng tốt nhất, EU-eMart khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website eu-emart.com. 
  • Chính sách bảo mật chỉ áp dụng những thông tin quý khách hàng đăng ký trên website chính thức eu-emart.com. Mọi thông tin quý khách đăng ký tại những website hoặc những địa chỉ khác đều không thuộc phạm vi hiệu lực của Chính sách Bảo mật thông tin này. 

EU-eMart cam kết và khẳng định rằng: EU-eMart rất coi trọng quyền lợi được bảo mật thông tin của quý khách hàng. Nếu như quý khách có bất cứ thắc mắc hay góp ý nào liên quan đến Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của EU-eMart, vui lòng liên hệ với EU-eMart (Hotline: 0906 825 517)./.